YÊU CẦU DEMO?
Giải pháp
Xác định khu vực đông khách, ít khách
Xác định khu vực đông khách, ít khách

Xác định mức độ thu hút của từng khu vực thông qua lưu lượng người ra vào

Tìm hiểu thêm Xem video

  Giải pháp bản đồ nhiệt (Store Heatmap) tập hợp dữ liệu tại từng khu vực trong cửa hàng kết hợp với dữ liệu từ hệ thống POS,  … đưa đến kết quả phân tích đầy đủ và chuyên sâu về hành vi của khách hàng. Hệ thống bản đồ nhiệt – Heatmap phân tích toàn diện về các khu vực mua sắm. Xác định vùng ưu tiên, vùng phổ biến, vùng hoạt động kém bên trong cửa hàng theo thời gian người mua dừng chân và đường dẫn mua sắm.


  Lợi ích từ bản đồ nhiệt – Heatmap cho bán lẻ

  Tối ưu chiến dịch quảng bá, xúc tiến bán

  Dựa vào lưu lượng người tại từng khu vực, tìm khu vực nóng thu hút nhiều người qua lại để đặt màn hình, poster quảng cáo. Sắp xếp những mặt hàng cần xúc tiến bán vào những khu vực nóng nhằm tăng thu hút.


  Đánh giá hiệu quả hoạt động

  Bản đồ nhiệt - Store Heatmap đo lường mức độ thu hút của từng gian hàng, từng khu vực trên hệ thống.

  Giải pháp được tích hợp với hệ thống POS, doanh nghiệp có thể so sánh kết quả phân tích từ bản đồ nhiệt với tỷ lệ chuyển đổi của các mặt hàng tại khu vực nhiều người qua lại. Từ đó đánh giá lại chính sách giá và hiệu quả làm việc của nhân viên tư vấn.


  Tối ưu hóa chiến lược giá

  Từ kết quả phân tích của bản đồ nhiệt – Heatmap, Các nhà quản lý có thể tăng doanh thu và lợi nhuận bằng cách điều chỉnh chiến lược về giá sản phẩm dựa trên mức độ được quan tâm của từng mặt hàng.

   
  bản đồ nhiệt

  bản đồ nhiệt tối ưu nhân sự

  Tối ưu hệ thống nhân sự

  Sắp xếp, bố trí nhân sự tại từng khu vực theo lưu lượng người qua lại. Tăng nhân sự tại khu vực nóng, lượng người qua lại lớn và ngược lại.


  Định giá cho không gian bán lẻ

  Bản đồ nhiệt -Store heapmap cung cấp lưu lượng người ra vào tại từng điểm, là thước đo giúp nhà quản lý có thể định giá từng màn hình quảng cáo và  đối với từng gian hàng. Sử dụng dữ liệu đó làm công cụ để thuyết phục đối tácđịnh giá cho thuê về mức giá được đề xuất.

   

   

Bài viết liên quan

Blog

5 xu hướng công nghệ được thiết lập để chuyển đổi bán lẻ vào năm 2019

Ý kiến của bạn

Chúng tôi đang ở đây để trả lời bất kỳ các câu hỏi của Qúy khách
Liên hệ
Liên kết với chúng tôi
Theo dõi tin tức của chúng tôi về các giải pháp và xu hướng công nghệ ngành bán lẻ.
0901.755.228