Hiện nay, Phan Nguyễn đang là một trong những thương hiệu thời trang nam rất được ưa chuộng. Ra đời từ năm 2004, thời trang Phan Nguyễn đã thật sự tạo dấu ấn với khách hàng bởi những mẫu thiết kế tinh tế và chất lượng tốt. Vì vậy số lượng khách hàng đến với cửa hàng ngày càng tăng cao và tất nhiên một hệ thống để kiểm soát lưu lượng người ra vào là rất cần thiết.

Trước thực trạng trên Anh Tuấn - Quản lý kinh doanh của Phan Nguyễn đã tìm hiểu, thậm chí là sử dụng giải pháp đếm nhưng đều không mang lại được hiệu quả như mong muốn và cuối cùng Anh đã lựa chon giải pháp đếm người từ Camera AI của ACS Solutions để giải quyết tất cả các vấn đề đang gặp phải. biết:

Hiện tại Thời trang Phan Nguyễn đang có hơn 20 cửa hàng cùng với số lượng nhận viên lớn và thường xuyên ra vào cửa hàng để tiếp đón và hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, lưu lượng ra vào của nhân viên  sẽ bị lẫn vào lưu lượng của khách hàng, dữ liệu đo lường chính xác và ảnh hưởng đến các quyết định. Tôi đã tìm và demo rất nhiều Công nghệ khác nhau, độ chính xác dẫn được cải thiện nhưng vấn đề loại bỏ nhân viên thì vẫn chưa được xử lý, và cho đến khi tôi tìm được Công nghệ đếm người từ Camera Ai, sau thời gian demo thiết bị tôi, các vấn đề đã được xử lý" 

Bên cạnh vấn đề loại bỏ nhân viên, Anh Tuấn cũng rất quan tâm đến tính năng nhận biết giới tính độ tuổi của khách hàng. Trước đây, Anh có tìm hiểu nhưng Công nghệ vẫn chưa đáp ứng được và bây giờ với Camera Ai của ACS Solutions, vấn đề của Anh đã được giải quyết.

Thiết bị sử dụng: Camera AI

Thời gian triển khai: 10/10/2019

Địa điểm: 109 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Camera đếm người AI của ACS Solutions đã thay đổi cách mà thời trang Phan Nguyễn hiểu về khách hàng, về đánh giá về hiệu quả kinh doanh.

- Đếm chuẩn xác lưu lượng người ra vào theo từng thời điểm

- Loại bỏ lưu lượng nhân viên khỏi dữ liệu đếm, đảm bảo lưu lượng của KH là duy nhất

- Nhận diện giới tính độ tuổi của khách hàng, xác định đối tượng Kh mục tiêu

- Hệ thống báo cáo phân tích chuyên sâu và hành vi KH và hiệu quả hoạt động

thời trang phan nguyễn

Đăng ký để nhận tài liệu các Giải pháp tổng thể trong Bán lẻ ->