Camera đếm người 3d là dòng camera cao cấp, hoạt hoạt động dựa trên cấu trúc không gian 3 chiều. Đây là thiết bị đang được hầu hết các TTTM, siêu thị lớn lựa chọn trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên vì chi phí cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường, nhiều doanh nghiệp vẫn tự đặt ra câu hỏi có cần thiết phải lựa chon sản phẩm Camera đếm người 3D cho điểm bán không ?. Để trả lời cho câu hỏi trên, trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu về những điểm nổi bật của các sản phẩm này.

so ánh camera đếm người 3D và các thiết bị khác

Độ chính xác cao nhất

Trước hết, nói về độ chính xác thì không có một thiết bị đếm người nào cho kết quả chính xác như thiết bị đếm người 3d. Trong khi các thiết bị thông thường khác chỉ số cam kết chỉ từ 70 – 80%, sản phẩm camera đếm người 2D cũng chỉ cho kết quả chính xác đạt ngưỡng 90% thì camera 3D cho độ chính xác cam kết tối thiểu 95%. Độ chính xác đươc đảm bảo bởi các yếu tố sau:

Thứ 1. Hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng phức tạp

Trong khi các giải pháp khác gặp khó khăn lớn trong việc đếm lưu lượng người tại các điểm có ánh sáng phức tạp thì Camera đếm người Brickstream 3d có thể hoạt động tốt kể cả trong môi trường ánh mạnh.

Thứ 2. Khả năng phân biệt các đối tượng

Kết quả từ camera đếm người 3D giúp doanh nghiệp tránh những sai sót khi nhầm lẫn giữa các đối tượng ra vào tại cùng địa điểm.

  • Phân biệt người lớn trẻ nhỏ
  • Chức năng loại bỏ nhân viên
  • Phân biệt người, thùng hàng
  • Đếm chính xác nhóm người ra vào

Ví dụ. Ở cửa hàng hay khu trung tâm mua sắm, có nhiều nhân viên an ninh và nhân viên hỗ trợ bán hàng ra vào tại các điểm đếm lưu lượng người. Nếu Camera đếm người không có chức năng loại bỏ nhân viên sẽ gây nhầm lẫn giữa nhân viên của cửa hàng và khách hàng, ảnh hưởng đến tính chính xác của kết quả đếm lưu lượng.

Thứ 3. Đảm bảo độ chính xác khi kết nối nhiều thiết bị

Tại những điểm đo lường có diện tích lớn, sẽ yêu cầu 2 hoạc nhiều hơn các thiết bị đếm người. Khi đó, nhiều loại sản phẩm gặp khó khăn trong việc tổng hợp và đưa ra kết quả chính xác, nhưng Camera đếm người 3D hoàn toàn giải quyết được vấn đề này và cung cấp kết quả chính xác theo như cam kết.

Tích hợp trực tiếp với các phần mềm

Hệ thống cho phép tích hợp trực tiếp dữ liệu đếm từ camera đếm người 3D với dữ liệu từ các phần mềm khác như POS, HRM từ đó phân tích và đưa ra các chỉ số báo cáo. Trong khi với các sản phẩm khác thì yêu cầu cần có thiết bị trung gian.

Bộ nhớ lưu trữ dài ngày

Bộ nhớ  lưu dữ liệu từ camera đếm người trên hệ thống với thời gian lên đến 90 ngày. Khi hệ thống gặp sự cố về kết nối mạng, dữ liệu sẽ ngay lập tức tự động được chuyển về máy chủ.

so sánh camera đếm người 3D và các sản phẩm khác

 

So sánh tính năng của các thiết bị công nghệ

Với những ưu điểm này thì có thể khẳng định camera đếm người 3D là sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn thiết bị cũng dựa trên nhiều yếu tố, với những điểm không gian không quá phức tap thì những sản phẩm camera đếm người thông thường khác vẫn có thể đáp ứng. Điều quan trọng là để lựa chọn thiết bị phù hợp, trước hết các doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu dựa trên mục đích sử dụng đặc điểm của từng điểm bán

Liên hệ ngay với nhân viên của Acs Solutions để nhận báo giá và tư vấn chi tiết về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp.