YÊU CẦU DEMO?
ACS solutions

Giới thiệu công ty

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Nền tảng tích hợp công nghệ IoT chuyên cho nghành bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp công cụ thu thập và phân tích dữ liệu về khách hàng cho các nhà bán lẻ truyền thống (brick - And - mortar) như cách thức mà các hãng thương mại điện tử (e-commerce) đang thực hiện. Giải pháp ACS Analytics của ACS Solitions là giải pháp tiên phong trong việc tập trung hoàn toàn vào tối ưu hóa vào trải nghiệm mua sắm của khách hàng. ACS Analytics đang được Top 500 doanh nghiệp bán lẻ, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam sử dụng để tăng doanh số, chống chộm cướp và loại bỏ những chi phí không cần thiết


Trong nhiều năm, chúng tôi đã hợp tác với các thương hiệu bán lẻ hàng đầu để giúp họ đo lường hiệu suất của cửa hàng (outlets), xác định cơ hội phát triển, thực hiện các chiến lược thúc đẩy kết quả, tăng tiết kiệm vốn và tăng doanh số bán hàng.

Mạnh mẽ và có thể mở rộng, nền tảng ACS Analytics được cấp bằng sở hữu trí tuệ bởi Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch, cho phép thu thập dữ liệu từ các thiết bị điện tử - công nghệ tại điểm bán, dữ liệu từ các hệ thống ứng dụng như POS, ERP, Nhân sự và các nguồn khác để thông báo cho các hãng bán lẻ về cách thức khách hàng đang trải nghiệm và mua sắm tại từng điểm bán và toàn hệ thống. Nền tảng toàn diện và linh hoạt cao này dễ dàng tích hợp với một số nguồn dữ liệu lưu trữ, bao gồm lịch quảng cáo, hệ thống nhân viên và thậm chí các dịch vụ thời tiết để phân tích xem có bao nhiêu yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua sắm. Nó cung cấp cho các nhà bán lẻ khả năng xác định các cơ hội phát triển, cơ hội bị mất, phát hiện và cảnh báo sớm các yếu tố tiêu cực, thực hiện thay đổi và đo lường thành công.

Giải pháp tổng thể cho bán lẻ

CHÚNG TÔI LÀM THẾ NÀO ?

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, với hàng nghìn hệ thống đã được triển khai và ứng dụng cho khách hàng. Chúng tôi nhận ra rằng để duy trì khả năng cạnh tranh với các nhà cung cấp thương mại điện tử, các nhà bán lẻ truyền thống (brick - and - Mortar) cần có các công cụ kinh doanh thông minh dành riêng cho các phân tích trong cửa hàng tại từng điểm bán. Chúng tôi đã áp dụng kinh nghiệm nhiều năm của mình để tạo ra một nền tảng phân tích nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ trên toàn thế giới. 

Cùng nhau, chúng tôi đã thiết kế nền tảng phân tích trong cửa hàng tiên tiến nhất có thể giải quyết các nhu cầu độc đáo của các nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các công cụ thu thập và phân tích dữ liệu số lớn (Big Data) làm cho thế giới bán lẻ phức tạp trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Từ đó giúp các doanh nghiệp bán lẻ đưa ra các quyết định kịp thời, xác định cơ hội và tiềm năng phát triển, thực hiện thay đổi đúng hướng, nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng trải nghiệm của khách hàng.

TẠI SAO LỰA CHỌN ACS SOLUTIONS

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

ACS đã đang và sẽ giúp hàng nghìn doanh nghiệp chuyển đổi, giải quyết và cải tiến cách thức mà họ đo lường, quản lý và tối ưu qui trình và hoạt động kinh doanh. 

Tham khảo Top 100 doanh nghiệp bán lẻ và  TTTM lớn nhất Việt Nam đang ứng dụng nền tảng ACS Analytics tại đây.

Chúng tôi đang ở đây để trả lời bất kỳ các câu hỏi của Qúy khách hàng và đối tác !
Liên hệ
Liên kết với chúng tôi
Theo dõi tin tức của chúng tôi về các giải pháp và xu hướng công nghệ ngành bán lẻ.
0904839338