95%  Các doanh nghiệp bán lẻ hiện nay đều nhận định rằng việc tổng hợp và phân tích dữ liệu cho toàn hệ thống là nhu cầu vô cùng bức thiết.

ACS Analytics Reporting là hệ sinh thái mới nhất được được hình thành từ sự kết hợp của thống kê, toán học và khoa học máy tính với các công cụ đo lường, phân tích nhiều chiều về các chỉ số quan trọng từ các nguồn khác nhau.  Báo cáo phân tích thông minh xây dựng bức tranh tổng thể về hành vi của khách hàng và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG ACS ANALYTICS FLATFRORM

- Xây dựng hệ thống quản lý dữ liệu chuyên nghiệp

- Đo lường, đánh giá hiệu quả các hoạt động kinh doanh

- Xác định nguyên nhân dẫn đến vấn đề

- Cơ sở xây dựng mục tiêu, KPI cho hệ thống

- Xác định cơ hội cho các chiến lược kinh doanh mới

- Chuyên nghiệp hóa hê thống vận hành

ACS analytics - báo cáo phân tích

ACS ANALYTICS HOẠT ĐỘNG QUA 4 BƯỚC

ACS Analytics  - thu thập

COLLECTION

ACS Analytics hoạt động qua nhiều bước gồm Thu thập dữ liệu – Phân tích – Báo cáo – Cải tiến ACS® Analytics là hệ thống mở, cho phép thu thập, tích hợp trực tiếp từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau như thiết bị đếm người, đánh giá dịch vụ khách hàng, Camera nhận diện khuôn mặt, hệ thống nhân sự, thời tiết, POS, Wifi, …, giúp bạn dễ dàng lựa chọn bất cứ thiết bị của bất cứ hãng nào trên thị trường dựa trên yêu cầu và ngân sách đầu tư.


ANALYSIS

ACS Analytics được thiết kế để tổ chức, phân tích, và trực quan hóa khối lượng lớn dữ liệu bán lẻ bằng các biểu đồ, bảng biểu. Phần mềm tích lũy dữ liệu từ tất các điểm bán (stores) vào một điểm duy nhất trên hệ thống Cloud hoặc máy chủ của bạn, cung cấp bức trang tổng thể, tức thời về các cửa hàng và khách hàng, trên toàn bộ hệ thống theo thời gian thực

ACS Analytics  - Phân tích

ACS analytics

VISUALIZATION

ACS® Analytics trình bày thông tin theo nhiều định dạng hữu ích, cho phép bạn khám phá và thực hiện các thay đổi để cải thiện trải nghiệm khách hàng và hiệu suất thương mại. Bộ công cụ phân tích và báo cáo mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng trực quan hóa dữ liệu, xác định xu hướng và so sánh chúng trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Và bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các thông tin này bằng nhiều giao diện trực quan:


INSIGHTS

Lượng dữ liệu thu thập được càng lớn càng giúp bạn hiểu biết càng nhiều về hành vị của khách hàng và hiệu quả hoạt động của bạn. Là một nhà bán lẻ, bạn có thể hưởng lợi từ sự hiểu biết chính xác, dựa trên thực tế về cách kháchhàng di chuyển bên trong các cửa hàng của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tối ưu hóa bố cục cửa hàng, gian hàng, nhân sự và thậm chí cả các sản phẩm của mình dựa trên những gì bạn đã học được. Với nền tảng ACS Analytics, bạn đã có trong tay công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn chưa từng có để đạt được sự hiểu biết sâu sắc nhất về hoạt động của từng điểm bán, toàn hệ thống và hành vị khách hàng.

acs analytics